Nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý ghế xoay văn phòng của các doanh nghiệp, công ty hiện nay đang ngày càng tăng cao. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín số 1 là vô cùng quan trọng và Hùng Phát là một đơn vị như vậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu hơn về loại hình dịch vụ thanh lý ghế xoay văn phòng cho nhân viên này nhé!

Nhu cầu thanh lý ghế xoay văn phòng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thanh lý ghế xoay văn phòng đang tăng cao là bởi có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua hay bán ghế xoay văn phòng thanh lý.Họ có nhu cầu mua hoặc bán ghế xoay văn phòng thanh lý là bởi cần thay đổi không gian làm việc, cụ thể là doanh nghiệp, công ty nào đó cần mở rộng hoặc thu nhỏ lại quy mô tổ chức. Việc điều chỉnh không gian và thanh lý những chiếc ghế xoay văn phòng cũ để mua những chiếc ghế văn phòng mới là vô cùng cần thiết để tối ưu và phù hợp với không gian sẵn có.Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn về mặt tài chính hay những doanh nghiệp mới thành lập, chưa có quá nhiều kinh phí, việc bán ghế xoay văn phòng để thu hồi vốn là đặc biệt quan trọng. Nhưng hơn nữa, họ cũng có nhu cầu mua lại những chiếc ghế xoay văn phòng cũ để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, giúp ban đầu có thể tập trung nguồn lực vào sản xuất, kinh doanh quan trọng hơn.Do đó, có thể khẳng định nhu cầu thanh lý ghế xoay văn phòng tại tất cả các khu vực hiện nay đang vô cùng cao và việc này có thể đem lại rất nhiều lợi ích về mặt tài chính, hiệu quả cũng như thẩm mỹ cho doanh nghiệp.
Nhu cầu mua ghế xoay văn phòng thanh lý đang tăng cao
Nhu cầu mua ghế xoay văn phòng thanh lý đang tăng cao
 

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý ghế xoay văn phòng

Việc sử dụng các loại ghế xoay văn phòng thanh lý mang lại rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến một số ưu điểm nổi trội như:
 • Tiết kiệm chi phí do những sản phẩm ghế xoay văn phòng cũ có giá thành thấp hơn nhiều so với việc mua mới nên doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng quá nhiều nguồn tài chính cho việc đầu tư nội thất.
 • Sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý cũ vẫn có tình trạng tốt và hoàn toàn có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài do đã được đơn vị thanh lý tân trang, sửa chữa lại.
 • Có nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã và chất liệu bền bỉ, phong phú nên doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách văn phòng riêng của mình mà không bị giới hạn.
 • Giảm tình trạng lãng phí tài nguyên và góp phần hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường so với việc sử dụng ghế văn phòng mới.
 • Mua ghế xoay văn phòng cũ sẽ nhanh chóng giao đến tay của doanh nghiệp mà không đòi hỏi thời gian sản xuất lâu dài.
 • Có thể nhanh chóng cải tiến hoặc nâng cấp ghế xoay văn phòng thanh lý theo ý muốn của doanh nghiệp mà không phải lo lắng nhiều về việc có thể làm hư hỏng sản phẩm.
 Ghế xoay văn phòng thanh lý có nhiều kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn
Ghế xoay văn phòng thanh lý có nhiều kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn

Lưu ý khi chọn mua ghế xoay văn phòng thanh lý

Trước tình trạng thị trường có rất nhiều địa chỉ thanh lý ghế xoay văn phòng, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn được một đơn vị cung cấp ghế xoay văn phòng uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn cần quan tâm:
 • Tình trạng ghế: Ghế xoay văn phòng khi lựa chọn mua phải đảm bảo hoạt động đúng quy cách và đang có tình trạng tốt. Các bộ phận của ghế xoay không bị hư hỏng, nứt vỡ và đảm bảo hoạt động trơn tru.
 • Chất liệu và kích thước ghế: Ghế xoay văn phòng thanh lý phải có kích thước phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của doanh nghiệp. Tùy vào kích thước không gian mà bạn nên lựa chọn kích thước ghế xoay văn phòng thanh lý phù hợp nhất. Ngoài ra, những chất liệu ghế bền đẹp như da, gỗ, lưới cũng nên được cân nhắc.
 • Thương hiệu sản xuất: Những chiếc ghế xoay văn phòng thanh lý đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm trôi nổi và không có tên tuổi.
 • Sự thoải mái khi sử dụng: Độ thoải mái của một chiếc ghế xoay văn phòng là vô cùng cần thiết để hỗ trợ cho nhân viên có thể làm việc hiệu quả cao trong thời gian dài mà không gây mỏi lưng hay đau xương khớp.
Cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng của ghế xoay văn phòng thanh lý trước khi mua
Cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng của ghế xoay văn phòng thanh lý trước khi mua

Tại sao nên mua ghế xoay văn phòng thanh lý tại Hùng Phát?

Hùng Phát là một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý chất lượng cao cho khách hàng. Một yếu tố hàng đầu giúp công ty trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng đã từng sử dụng, đánh giá cao là về chất lượng sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý. Sản phẩm này có những tiêu chuẩn về mặt chất lượng như sau:
 • Chất liệu: Ghế xoay văn phòng đều là các sản phẩm có những chất liệu cao cấp, bền bỉ như inox , sắt và tất cả sản phẩm ghế đều được bọc da, chân chắc chắn bằng gỗ hoặc inox...
 • Tình trạng ghế: Ghế xoay văn phòng dù đã qua sử dụng nhưng sẽ được chúng tôi sửa chữa, tân trang nên vẫn còn mới khoảng 90%, đẹp và bền bỉ theo thời gian.
 • Mẫu mã: Đa dạng các loại kiểu dáng, màu sắc và phong cách khác nhau để phù hợp với từng không gian văn phòng, ví dụ như ghế có tay vịn, ghế xoay không tay vịn, ghế xoay lưng cao hoặc lưng ngắn.
 • Giá cả: Giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, có mức giá bán lẻ cho từng sản phẩm và cũng có mức giá bán sỉ với những đơn vị mua số lượng lớn.
Ngoài ra, Hùng Phát còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt. Tất cả các sản phẩm ghế xoay văn phòng thanh lý của chúng tôi đều sẽ có chính sách bảo hành lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào xảy ra liên quan đến chất lượng của sản phẩm, hãy trực tiếp liên hệ cho Hùng Phát để nhận được sự hỗ trợ và giải quyết kịp thời từ đội ngũ nhân viên.Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về loại hình dịch vụ thanh lý ghế xoay văn phòng giá tốt của Hùng Phát. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ này hay có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng thanh lý của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Hùng Phát để được tư vấn và báo giá. 
Liên hệ