Thanh lý ghế văn phòng giá rẻ, mẫu mã mới nhất 2024


Thanh lý ghế văn phòng là dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay để tiết kiệm chi phí khi sản xuất. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây Hùng Phát để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Ghế văn phòng thanh lý là gì?

Ghế văn phòng thanh lý là những sản phẩm ghế đã qua sử dụng và được chúng tôi mua lại tân trang như mới để đạt chất lượng từ 90% trở lên. Tuy nhiên, vẫn còn có những sản phẩm ghế còn chưa qua sử dụng, chỉ sử dụng để trưng bày hoặc là các mặt hàng tồn kho nên độ mới của chúng có thể lên đến 99%.

Có nên mua ghế văn phòng thanh lý hay không?

Việc mua ghế văn phòng thanh lý có thể mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Lý do là bởi những chiếc ghế văn phòng thanh lý đều vẫn còn có chất lượng rất tốt, được các đơn vị thu mua tu sửa kỹ càng. Từ kích thước, màu sắc, tình trạng đến kiểu dáng của những chiếc ghế văn phòng thanh lý đều rất đa dạng và phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Do đó, những công ty mới thành lập hay các công ty thường xuyên phải thay đổi địa điểm, mở rộng hoặc thu hẹp quy mô làm việc sẽ vô cùng phù hợp khi sử dụng ghế văn phòng thanh lý.Để mua được những chiếc ghế văn phòng thanh lý có chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm đến một địa điểm chuyên thanh lý ghế văn phòng chất lượng. Đó phải là một công ty có uy tín lâu năm trong nghề và được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.
  Ghế văn phòng thành lý với nhiều ưu điểm
Ghế văn phòng thành lý với nhiều ưu điểm

Hùng Phát đang thanh lý ghế văn phòng loại nào?

Hùng Phát hiện đang thực hiện thanh lý rất nhiều các mẫu mã ghế văn phòng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn ra chủng loại phù hợp nhất cho văn phòng của mình. Dưới đây là danh sách các loại ghế văn phòng mà chúng tôi đang thanh lý:
  • Ghế giám đốc sang trọng
  • Ghế trưởng phòng
  • Ghế xoay văn phòng giá rẻ cho nhân viên
  • Ghế chân quỳ để sử dụng trong không gian phòng họp
  • Ghế gấp cho những văn phòng có diện tích hạn chế
Không chỉ có vậy, Hùng Phát đang cung cấp rất nhiều mẫu mã ghế văn phòng thanh lý khác nên bạn hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
 Ghế xoay văn phòng thanh lý giá rẻ
Ghế xoay văn phòng thanh lý giá rẻ

Hùng Phát – Địa chỉ thanh lý ghế văn phòng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thanh lý ghế văn phòng số một trên thị trường hiện nay thì Hùng Phát là cái tên các bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua ghế văn phòng và thanh lý đến cho các khách hàng sau khi đã trải qua nhiều khâu kiểm tra, xử lý để đảm bảo chất lượng tốt. Do đó, chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng ghế văn phòng thanh lý hiện nay. Dưới đây là những đặc điểm vô cùng tuyệt vời về chất lượng sản phẩm ghế văn phòng tại Hùng Phát:
  • Chất liệu: Ghế văn phòng thanh lý có rất nhiều các loại chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng như nhựa, inox, sắt, được bọc da, nỉ hay lưới…
  • Mẫu mã: Còn rất nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc đa dạng như ghế xoay, ghế lưng ngắn hoặc lưng cao, ghế có tay vịn hoặc ghế không tay vịn, ghế có tựa đầu hoặc không tựa đầu…
  • Ghế văn phòng thanh lý dù đã qua sử dụng nhưng đều được chúng tôi tu sửa nên tình trạng mới vẫn đạt được hơn 90%. Bên cạnh đó, có rất nhiều sản phẩm ghế văn phòng dù chưa được sử dụng lần nào nhưng vẫn được thu mua nên bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường.
  • Giá cả: Giá thành phải chăng, hợp lý trong từng sản phẩm. Mức giá cả sẽ có sự thay đổi tùy theo bạn mua với số lượng nhiều hay ít.
Trên đây là những thông tin cụ thể nhất của Hùng Phát khi nói về dịch vụ thanh lý ghế văn phòng. Chúng tôi là một đơn vị đi đầu trong những lĩnh vực thanh lý ghế văn phòng. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho Hùng Phát để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
Liên hệ