Chính sách bảo hành

5/5 - (4 bình chọn)

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, Thanh lý đồ cũ Hùng Phát đảm bảo sản phẩm khi giao đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất, đúng như hình ảnh và các tiêu chí đã công bố trên website hoặc cửa hàng.

Chính sách bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát
Chính sách bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm đồ thanh lý tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát, chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo hành đối với các sản phẩm như sau:

Thời gian bảo hành

Toàn bộ sản phẩm do Thanh lý đồ cũ Hùng Phát cung cấp đều được bảo hành miễn phí và lắp đặt miễn phí tại nhà quý khách.

Chính sách bảo hành

Điều kiện sản phẩm áp dụng bảo hành

  • Sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
  • Chúng tôi chỉ bảo hành những sản phẩm mà Thanh lý đồ cũ Hùng Phát cung cấp, không bảo hành các sản phẩm quý khách mua từ đơn vị khác.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm có lỗi thuộc về khâu lắp đặt hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Đối với những hỏng hóc như: gãy, vỡ, biến dạng, nước làm hư hại sản phẩm…. và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa sản phẩm nhưng bên mua phải thanh toán chi phí mà Thanh lý đồ cũ Hùng Phát báo giá.
  • Chúng tôi không nhận bảo hành trong các trường hợp khách hàng tác động vào sản phẩm và gây hỏng hóc (tự ý sửa, lắp ráp, vận chuyển di chuyển gây hỏng hóc,…) hoặc do môi trường tác động (để sản phẩm ở nơi quá nóng, ẩm ướt…).

Quy trình bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin

Quý khách cần hỗ trợ về bảo hành sản phẩm vui lòng gọi đến số điện thoại 0704682682 để nêu rõ tình trạng của sản phẩm, cung cấp hình ảnh rõ nét để chúng tôi có thể xác định rõ loại hỏng hóc quý khách gặp phải.

Bước 2: Thanh lý đồ cũ Hùng Phát tiếp nhận thông tin bảo hành.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành bảo hành sản phẩm

Tùy thuộc vào mức độ hư hại hoặc lỗi của sản phẩm, bộ phận chăm sóc khách hàng của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ thông báo thời gian cho việc sửa chữa/ thay thế rồi hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng.

Quy trình bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát
Quy trình bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Lưu ý: 

  • Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề, quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận tư vấn, không nên tự ý sửa chữa sản phẩm nếu chưa rõ cách sửa.
  • Đối với những sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành theo quy định bảo hành của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát nhưng không đủ điều kiện kiểm tra trực tiếp sản phẩm do liên quan đến vấn đề kỹ thuật, chúng tôi sẽ mang sản phẩm về xưởng để kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo hành và vận chuyển sản phẩm. Nếu lỗi được xác định là do khách hàng, khi đó khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa, vận chuyển hoặc các chi phí phát sinh khác.
  • Chúng tôi không bảo hành phần đá, kính, gương của sản phẩm.

Bảo trì

Hết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát đều được bảo trì trọn đời. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Với những sản phẩm hư hỏng: tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, chúng tôi sẽ tính phí. Trong trường hợp tính phí, Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ báo cụ thể chi phí cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa, khắc phục.

Mọi thắc mắc về vấn đề bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến HotLine số điện thoại: 0704682682 để được giải đáp nhanh nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!