Chính sách đổi trả hàng

Rate this page

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, CTY  Hùng Phát  chúng tôi xin cung cấp chính sách đổi trả và hoàn tiền để quý khách có thể tham khảo:

Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát
Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Thời gian và điều kiện đổi trả hàng

  • Sau 7 ngày từ khi quý khách nhận hàng, nếu quý khách muốn đổi dòng sản phẩm sẽ được Thanh lý đồ cũ Hùng Phát đưa ra những sản phẩm có giá trị tương đương, cao hơn tùy vào chọn lựa khách hàng.
  • Đối với những sản phẩm có giá cao hơn, khách hàng phải bù thêm phần tiền còn thiếu.
  • Những sản phẩm được chấp nhận đổi trả phải là những sản phẩm mới, không có vết xước, hư hỏng, biến dạng và tuyệt đối không có dấu hiệu đã sử dụng.

Những trường hợp được đổi trả, hoàn tiền

  • Những sản phẩm được giao không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn hoặc sản phẩm khác so với hình ảnh cam kết.
  • Những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hay do xưởng lắp đặt có vấn đề.
  • Những sản phẩm có lỗi do nhà phân phối hoặc đơn vị cung ứng, luân chuyển. Dòng sản phẩm đổi trả phải như lúc mới giao, chưa từng bị tác động làm biến dạng bởi ngoại lực, không bị ẩm ướt, dính chất bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nếu các lỗi đổi trả do người sử dụng, quý khách hàng chịu thêm phí vận chuyển.

Nếu quý khách vẫn muốn đổi trả, hoàn tiền sản phẩm khi hết thời hạn đổi trả thì vui lòng liên hệ với Thanh lý đồ cũ Hùng Phát để thỏa thuận chi tiết.

Quy trình đổi trả hàng tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Quy trình đổi trả hàng tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát
Quy trình đổi trả hàng tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin

Quý khách cần hỗ trợ về đổi trả sản phẩm vui lòng gọi đến số điện thoại 0704682682 để nêu rõ tình trạng của sản phẩm, lí do quý khách muốn đổi trả để chúng tôi có thể xác định rõ vấn đề quý khách gặp phải.

Bước 2: Thanh lý đồ cũ Hùng Phát tiếp nhận thông tin đổi trả sản phẩm của quý khách.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành đổi trả sản phẩm

Tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm và một số điều kiện đổi trả, bộ phận chăm sóc khách hàng của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ thông báo thời gian cho việc xử lý thông tin rồi đổi trả lại sản phẩm cho khách hàng.

Cam kết về sản phẩm của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Ngay sau khi đón nhận thông tin đổi trả hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay và cử nhân viên trực tiếp tới nhà quý khách hàng để giải quyết sự cố.

Thanh lý đồ cũ Hùng Phát có trách nhiệm duy trì kiểm tra sản phẩm thường xuyên như đã cam kết với quý khách. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thanh lý đồ cũ Hùng Phát là một công ty thanh lý đồ cũ uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc về vấn đề đổi trả hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0704682682 để được giải đáp nhanh nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!