Chính sách đại lý

5/5 - (1 bình chọn)

Thanh lý đồ cũ Hùng Phát là đơn vị kinh doanh áp dụng với nhiều hình thức bán hàng: bán lẻ, bán online, phân phối cho các đại lý… Sau đây, Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ đưa ra chính sách đại lý phát triển hệ thống đại lý để đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Chính sách đại lý ở Thanh lý đồ cũ Hùng Phát
Chính sách đại lý ở Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Chính sách đại lý chung

Chính sách về giá

Khi là đại lý của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát, chúng tôi sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán sỉ và chiết khấu đơn hàng trên bảng giá.

Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Thời gian giao hàng

Nếu hàng có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 48 tiếng.

Nếu sản phẩm hết hàng hoặc khách đặt mẫu thì thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Hình 1: Nội thất nhà hàng

Bảo hành

Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành theo quy định bảo hành của công ty và việc bảo hành được thực hiện tại xưởng bảo hành của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát.

Các bước thực hiện và xử lý bảo hành:

 • Khi có yêu cầu về bảo hành sản phẩm, các đại lý chụp hình sản phẩm thật rõ nét và gửi về email: thanhlydocu.thanhhung@gmail.com
 • Sau khi chúng tôi xem qua hình ảnh về hỏng hóc của sản phẩm, bản phân tích và phản hồi chi tiết về lỗi, cách khắc phục và chi phí sẽ gửi về cho đại lý trong vòng 12h làm việc.
 • Việc bảo hành sẽ được tiến hành khi cả hai bên thống nhất.

Thanh toán

 • Đối với những đơn hàng đầu tiên, đại lý cần đặt cọc sau đó thanh toán sau khi giao hàng. Đối với những sản phẩm sản xuất theo thiết kế thì khách hàng phải đặt cọc tối thiểu 70% giá trị đơn hàng.
 • Đối với những đơn hàng phía sau: đại lý cần thanh toán 100% khi nhận được hàng hoặc giao hàng. Nếu thanh toán trước khi giao hàng, các đại lý sẽ được chiết khấu % giá trị đơn hàng theo bảng giá đại lý.
 • Cuối mỗi tháng, Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ đối chiếu công nợ của những đơn hàng phát sinh trong tháng hoặc công nợ còn chưa thanh toán hết, sau đó chúng tôi sẽ thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại,…) để hai bên cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán sẽ được hai bên cùng trao đổi.

Xử lý thanh toán chậm

 • Nếu đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh từ tháng trước thì sẽ bị tính lãi suất phát sinh.
 • Trường hợp đến tháng đối chiếu công nợ mà đại lý vẫn chưa thanh toán thì chúng tôi  sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.
 • Đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Thanh lý đồ cũ Hùng Phát có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng sau.

Điều khoản về chiết khấu, khuyến mãi

 • Chốt số công nợ cuối tháng, đại lý đối chiều và thanh toán trong tháng tiếp theo.
 • Chiết khấu thương mại chỉ áp dụng khi đại lý không nợ quá hạn.
 • Tất cả khoản chiết khấu, khuyến mại sẽ giảm ngay vào công nợ của tháng.
Chính sách đại lý
Chính sách đại lý

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ về pr – marketing

 • Các đại lý sẽ được cung cấp catalogue theo các chương trình khác nhau và thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website Thanh lý đồ cũ Hùng Phát.
 • Đại lý kinh doanh trên thương hiệu Thanh lý đồ cũ Hùng Phát sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu và được chúng tôi giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách đến mua hàng.

Tham khảo: Chính sách đổi trả hàng

Hỗ trợ về kỹ thuật

 • Các đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua email, điện thoại hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp khi có yêu cầu.
 • Đại lý được tham gia các khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm và sẽ hỗ trợ đào tạo riêng nếu có nhu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa

 • Đổi hàng: Trong vòng 3 ngày từ khi giao hàng, đại lý sẽ được đổi hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản phẩm.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho Thanh lý đồ cũ Hùng Phát. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn giao hàng và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Một số lưu ý khi trở thành đại lý của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu Thanh lý đồ cũ Hùng Phát để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của chúng tôi tại cùng thời điểm. Đại lý không được quảng cáo, marketing, bán phá giá thị trường gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.

Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Thanh lý đồ cũ Hùng Phát thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của công ty, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong hợp đồng nguyên tắc.

Mọi thắc mắc về chính sách đại lý, hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại HOTLINE: 0704682682 để được giải đáp nhanh nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!