Hùng Phát thanh lý quầy lễ tân các loại với giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng đạt > 90%. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển MIỄN PHÍ và lắp đặt tận nơi.Quầy lễ tân thường được sử dụng ở các công ty, khách sạn, bệnh viện, spa,... Quầy làm nhiệm vụ tiếp nhận, phục vụ khách hàng; gây ấn tượng và tạo hình ảnh chuyên nghiệp; tăng tính thẩm mỹ cho không gian,... Thay vì mua mới với mức giá khá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm quầy lễ tân thanh lý với giá rẻ hơn 50 - 80%, trong khi hình thức và chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thanh lý quầy lễ tân: 03 lý do nên mua

  1. Tiết kiệm chi phí: Hầu hết các đơn vị thanh lý quầy lễ tân đều bán với giá rất rẻ, rẻ hơn so với mua mới từ 50 - 80%.
  2. Mẫu mã đa dạng: Cửa hàng thanh lý giống như là nơi sưu tầm toàn bộ sản phẩm quầy lễ tân, có thể nói mẫu mã vô cùng đa dạng, bạn thỏa thích lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.
  3. Không lo mất giá: Nếu như mua mới, dù bạn sử dụng hay chưa thì khi muốn bán lại đều phải chịu mất giá từ 30 - 50%. Trong khi đó nếu mua quầy lễ tân thanh lý thì khả năng mất giá rất thấp (so với số tiền bỏ ra mua lại), thậm chí bạn có thể bán đúng với mức giá mà mình đã bỏ tiền ra mua.
 Quầy lễ tân thanh lý không phải là đồ “bỏ đi”
Quầy lễ tân thanh lý không phải là đồ “bỏ đi”
Không phải mọi sản phẩm quầy lễ tân thanh lý đều là đồ bỏ đi. Có những sản phẩm chỉ mới sử dụng một thời gian ngắn. Thậm chí là hàng mới, hàng tồn của công ty chưa qua sử dụng. Hoặc sản phẩm đã qua sử dụng thì khi vào tay các cửa hàng thanh lý đều được sửa lại hoặc nâng cấp sao cho hình thức bắt mắt, chất lượng đảm bảo.

Báo giá quầy lễ tân thanh lý

Rất khó để định giá thanh lý quầy lễ tân, bởi giá bán sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, chất liệu, kích thước, chất lượng, độ mới của sản phẩm,... Song để bạn đọc nắm bắt được thị trường, dưới đây là giá quầy lễ tân thanh lý tham khảo: 
Quầy lễ tân nhỏ, đơn giản500.000 - 1.000.000 đồng
Quầy lễ tân chữ L, thiết kế hiện đại1.500.000 - 3.000.000 đồng
Quầy lễ tân bằng gỗ, giả đá, thiết kế cao cấp3.500.000 - 5.000.000 đồng

Hùng Phát thanh lý quầy lễ tân uy tín

Dịch vụ của chúng tôi

Hùng Phát là cửa hàng chuyên thu mua - thanh lý đồ nội thất với giá tốt nhất. Đối với sản phẩm quầy lễ tân, dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Cung cấp các loại quầy lễ tân thanh lý, nhiều lựa chọn về mẫu mã và giá thành.
  • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Tại sao nên chọn quầy lễ tân thanh lý của Hùng Phát?

- Mẫu mã đa dạng: Hùng Phát thanh lý quầy lễ tân các loại gồm:
  • Về hình dáng, có: quầy chữ U, chữ L, chữ I, quầy ngang, quầy cong,...
  • Về chất liệu, có: quầy lễ tân bằng gỗ, bằng kính, bằng đá,...
  • Về kích thước, gồm: quầy 1m, 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 3m6, 4m,...
  • Về màu sắc, có: quầy màu trắng nâu, màu trắng hiện đại, màu trắng xanh, màu trắng đỏ, màu kem trắng,...
- Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi có sự tuyển chọn kĩ càng đối với sản phẩm đầu vào. Tiếp đến là quá trình xử lý, tân trạng để sản phẩm đạt chất lượng từ 95% trở lên.
 Hùng Phát đảm bảo chất lượng quầy lễ tân thanh lý từ 95% trở lên
Hùng Phát đảm bảo chất lượng quầy lễ tân thanh lý từ 95% trở lên
- Giá bán tốt nhất: Hàng thanh lý nói chung vốn dĩ đã rẻ, thì hàng thanh lý tại Hùng Phát còn rẻ hơn thị trường từ 30%. Chúng tôi có nhiều sản phẩm với mức giá đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với tài chính.- Bảo hành uy tín: Mọi sản phẩm thanh lý của Hùng Phát đều được bảo hành bằng giấy tờ uy tín. Nếu trong thời gian bảo hành mà sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa MIỄN PHÍ. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo trì VĨNH VIỄN đối với tất cả sản phẩm mình cung cấp.Hùng Phát - cửa hàng thanh lý quầy lễ tân uy tín đáng để bạn lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ! Hotline: 0704682682.
Liên hệ