Thanh Lý Thu Mua Thiết Bị Máy Móc Nhà Xưởng Giá Cao Nhất

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác thu mua các máy móc cũ trong nhà xưởng, bao gồm các thiết bị phế liệu và hỏng không thể sử dụng được. Thì bạn có thể yên tâm vì hiện nay có nhiều đơn vị uy tín và cung cấp giá tốt trong lĩnh vực này. Để giúp bạn tìm được đối tác phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về đơn vị thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng ngay sau đây.

Lợi ích khi thanh lý thiết bị máy móc nhà xưởng 

Xem thêm: Dịch vụ thu mua thanh lý ván sàn cũ tại Hà Nội giá cao nhất

Có thêm thu nhập

Máy móc và thiết bị không sử dụng sẽ bị hư hỏng dần dưới tác động của môi trường. Đặc biệt, các thiết bị điện tử, nếu không được thanh lý sớm, sẽ không còn sử dụng được và chỉ có thể bán cho các đơn vị thu mua phế liệu với giá rất thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn thanh lý chúng sớm và bán cho đơn vị có nhu cầu thực sự, bạn có thể thu về một số tiền đáng kể. Việc này không chỉ giúp tránh lãng phí mà còn tăng nguồn thu cho doanh nghiệp của bạn.

Giải phóng mặt bằng nhà xưởng

Nếu bạn vẫn giữ các thiết bị và máy móc không sử dụng, chúng sẽ chiếm không gian ở nhà xưởng hoặc kho lưu trữ, gây ra sự cản trở cho dòng sản xuất và làm giảm năng suất của nhà máy.

Ngoài ra, chúng có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ và tai nạn lao động nếu bạn không lưu trữ đúng cách. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng các thiết bị và máy móc này, đừng để chúng tiếp tục chiếm không gian và gây ra các vấn đề tiềm ẩn.

Góp phần bảo vệ môi trường

Để bảo vệ tài nguyên môi trường, chúng ta có thể thực hiện ba hành động tích cực: Giảm thiểu (Reduce), Tái sử dụng (Reuse) và Tái chế (Recycle). Thay vì để các thiết bị không sử dụng lâu dài trong kho, bạn có thể thanh lý chúng cho các doanh nghiệp khác cần sử dụng.

Khi đó, các thiết bị này sẽ được tái sử dụng thay vì phải sản xuất thêm máy mới, giúp giảm thiểu quá trình sản xuất và sử dụng tài nguyên mới. Bằng cách này, chúng ta đồng thời thực hiện được cả hai hành động giảm thiểu và tái sử dụng và đóng góp tích cực cho việc bảo vệ môi trường.

Lợi ích khi thanh lý thiết bị máy móc nhà xưởng 
Lợi ích khi thanh lý thiết bị máy móc nhà xưởng

Đơn vị thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng giá tốt nhất hiện nay

Hùng Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và bán hàng thanh lý các loại. Với cam kết về uy tín và chất lượng, Hùng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy cho những khách hàng quan tâm đến việc thanh lý đồ cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi không ngừng nâng cao và cải thiện những ưu điểm của mình để xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Các cải tiến này đã giúp Hùng Phát ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thanh lý đồ dùng nhà nghỉ cũ tại Hà Nội giá tốt nhất thị trường

Thu mua thiết bị máy móc cũ giá cao

Cam kết thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng với giá cả hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để mở rộng thị trường và tạo niềm tin với khách hàng, Hùng Phát sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để thu hút khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Thanh toán đúng hẹn

Được thanh toán đúng hẹn là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Vì vậy, khi quá trình thu mua hoàn tất, Hùng Phát cam kết sẽ thanh toán ngay cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đầy đủ một lần duy nhất. Điều này giúp tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng và giúp Hùng Phát duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng của mình.

Phạm vi thu mua rộng

Để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và thu được nhiều nguồn phế liệu, Hùng Phát đã mở rộng quy mô thu mua của mình trên toàn quốc. Khoảng cách địa lý không là vấn đề đối với Hùng Phát, vì vậy Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được hỗ trợ giải quyết vấn đề phế liệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quá trình thu mua nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình thu mua được lên kế hoạch rõ ràng, Hùng Phát luôn đảm bảo quá trình thu mua máy móc và thiết bị cũ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Sự chuyên nghiệp và tính chính xác trong từng khâu của quá trình giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đóng góp tích cực cho việc bảo vệ môi trường.

Hỗ trợ khuân vác, vận chuyển và dọn kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ thu mua của Hùng Phát, Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ trong các khâu khuân vác và vận chuyển. Để đảm bảo Quý khách có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi rời đi.

Thời gian làm việc linh hoạt

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp cũ, Hùng Phát luôn có đội ngũ nhân viên làm việc liên tục 24/7, bao gồm cả ngày lễ, để phục vụ khách hàng. Với tinh thần làm việc nhanh chóng và quyết đoán, Hùng Phát cam kết sẽ không làm khách hàng chờ đợi và sẽ không lãng phí bất kỳ thời gian quý báu nào của khách hàng.

Đơn vị thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng giá tốt nhất hiện nay
Đơn vị thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng giá tốt nhất hiện nay

Hùng Phát nhận thu mua các loại thiết bị máy móc cũ

Hùng Phát thu mua phế liệu giá cao hiện đang nhận mua tất cả các loại máy móc đã qua sử dụng, phế liệu cũ, bao gồm:

 • Thu mua máy móc xe cũ
 • Thu mua máy móc nông nghiệp cũ
 • Thu mua máy móc làm móc, làm spa
 • Mua bán máy may cũ
 • Thu mua máy móc công trình cũ
 • Thu mua máy móc xây dựng cũ
 • Thu mua máy móc công nghiệp cũ
 • Thu mua máy móc thiết bị cũ
 • Thu mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải
 • Thu mua máy móc cơ khí cũ
 • Thu mua máy móc thiết bị chuyên dùng cũ
 • Thu mua máy móc ngành in, máy móc tự chế cũ
 • Thu mua máy móc hiện đại cũ
 • Thu mau máy cắt cỏ, máy bơm, máy phun thuốc, máy xịt khử trùng
 • Thu mua máy móc nhập khẩu cũ
 • Chuyên thu mua thiết bị y tế cũ
 • Thu mua máy móc ô tô cũ
 • Thu mua máy móc ngành nhựa
 • Thu mua vật tư xây dựng, nghề mộc, nghề in
 • Thu mua máy trộn bê tông
 • Thu mua máy khoan cũ, máy hàn, máy phát điện, máy khí nén, bào,…

Quy trình thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng

Với quy trình mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp cũ tại Hùng Phát, khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây để có được một trải nghiệm mua bán tiện lợi và hiệu quả:

Xem thêm: Thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín, giá cao

Bước 1: Liên hệ với Hùng Phát

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua hotline 0704682682 hoặc email để đăng ký thu mua phế liệu. Chúng tôi rất mong nhận được thông tin chi tiết về số lượng và chất lượng phế liệu, địa điểm và thời gian thu mua để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Bước 2: Định giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin, đội ngũ giám định viên của Hùng Phát sẽ đến tận kho bãi của khách hàng để kiểm tra, định giá, báo giá và thỏa thuận các điều khoản cùng khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

Bước 3: Bốc xếp, vận chuyển và dọn kho bãi

Sau khi ký hợp đồng, Hùng Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển đến kho bãi của khách hàng để thu mua phế liệu. Đồng thời, chúng tôi sẽ dọn sạch kho bãi cho khách hàng trước khi rời đi để đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Quý khách sẽ được thanh toán ngay trong ngày một lần duy nhất theo thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong quá trình thanh toán để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình thu mua thanh lý thiết bị máy móc nhà xưởng
Quy trình thu mua thanh lý thiết bị máy móc nhà xưởng

Bảng giá thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng

Với tinh thần làm việc hai bên cùng có lợi, Hùng Phát cam kết không ép giá khách hàng và luôn đảm bảo mức giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường. Ngoài dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như sắt, thiếc, nhôm, đồng, gang, vải, phế liệu công trình, nhà xưởng,… Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên phế liệuGiá thu mua (VNĐ/Kg)
Đồng220.000 – 240.000/Kg
Nhôm hệ48.000 – 60.000/Kg
Nhôm máy45.000 – 48.000/Kg
Inox 30435.000 – 40.000/Kg
Inox 20114.000 – 17.000/Kg
Inox 43010.000 – 14.000/Kg
Sắt10.000 – 13.000/Kg
Thiếc700.000 – 1.200.000/Kg
Máy móc thanh lý, Thiết bị công nghiệp cũPhụ thuộc vào loại máy móc cụ thể

Hy vọng qua bài viết trên của Hùng Phát sẽ giúp quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc thanh lý thu mua thiết bị máy móc nhà xưởng. Nếu còn có thắc mắc nào khác, mong quý khách để lại phản hồi dưới bình luận để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ