Thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín, giá cao

Rate this post

Thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội là một trong các dịch vụ nhận được sự quan tâm của đa số người tiêu dùng. Đồ gỗ không còn là vật liệu xa lạ và trở nên quan trọng trong mỗi gia đình hiện nay. Vậy thanh lý đồ gỗ cũ uy tín và giá cao ở Hà Nội là đâu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm: Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội 

Khi nào cần thanh lý đồ gỗ cũ?

Nếu những món đồ gỗ cũ không dùng đến thì bạn nên thanh lý để có thêm một khoản chi phí, tiết kiệm diện tích. Vậy khi nào nên thanh lý đồ gỗ cũ?

 • Có dấu hiệu hư hỏng:

Của bền tại người – nghĩa là các đồ vật đều có tuổi thọ, cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng cũng như cách thức sử dụng của người dùng. Nếu bạn thấy những món đồ gỗ cũ như bàn, ghế, tủ gỗ… có dấu hiệu bong tróc, hư hỏng… thì đừng chần chừ gì mà nên thanh lý luôn.

 • Khi bạn thay đổi không gian nội thất

Nếu không gian sống của bạn có sự chuyển biến thì các món đồ nội thất nói chung, các món đồ gỗ cũ nói riêng trong nhà trong phòng cũng cần đổi mới để phù hợp với thiết kế mới cũng như diện tích mới của bạn. Lúc này bạn cũng có thể thanh lý

 • Có nhu cầu mua sắm các đồ mới

Nếu bạn muốn chi tiền mua đồ mới thay cho các món đồ gỗ cũ thì bạn có thể thanh lý và có một phần chi phí mua sắm thay thế.

Nếu như có tất cả các biểu hiệu đã liệt kê thì những món đồ gỗ cũ của bạn đã đến lúc được thanh lý. Vậy đâu là nơi tin cậy để thanh lý một sản phẩm đồ gỗ? Cùng tìm câu trả lời ngay trong phần tiếp theo.

Khi nào cần thanh lý đồ gỗ cũ
Khi nào cần thanh lý đồ gỗ cũ

Địa chỉ thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín, giá cao

Với nhiều năm hình thành và có kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại toàn quốc, Hùng Phát sẽ là địa chỉ uy tín, xứng đáng để quý khách an tâm và thoải mái thanh lý mọi mặt hàng trong đó quan trọng nhất là đồ gỗ cũ.

Thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội hãy lựa chọn ưu tiên Hùng Phát bởi vì:

 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu bằng việc tuân thủ theo các cam kết và thỏa thuận trong hợp đồ g.
 • Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý và mua đồ gỗ cũ, chúng tôi luôn tìm cách xây được niềm tin với khách hàng.
 • Chúng tôi không có chuyện ép giá, luôn công khai, minh bạch, thu mua và định giá đúng chuẩn theo giá trị sản phẩm trên thị trường.
 • Mọi sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ và định giá công bằng nhất nhất, mang tới lợi ích tối đa cho 2 bên là khách hàng và doanh nghiệp.
 • Thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Cách tư vấn tận tình, chu đáo.
 • Bên cạnh đó đơn vị có chính sách thu mua, tháo dỡ hàng hóa trong vòng 24h, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, còn lại đã có hệ thống nhân viên làm việc trọn gói, giúp bạn giải phóng mặt bằng nhanh chóng, tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Xem thêm: Thu mua xác nhà kho nhà xưởng cũ tại Hà Nội uy tín

Quy trình thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội 

Quy trình thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội 
Quy trình thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội

Khi thanh lý các sản phẩm đồ gỗ cũ tại Hà Nội, đơn vị thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn với 5 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và ghi lại thắc mắc của khách hàng
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết hơn cho nhu cầu của quý khách.
 • Bước 3: Nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp đến khảo sát, đánh giá chất lượng đồ vật. Sau đó, bộ phận kinh doanh sẽ gửi bảng báo giá kèm hợp đồng cụ thể.
 • Bước 4: Tiến hành thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội
 • Bước 5: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm: Phá dỡ nhà tại khu vực Cầu Giấy chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết về chủ đề thanh lý đồ gỗ cũ tại Hà Nội uy tín và giá cao. Hy vọng qua bài viết này quý vị sẽ tìm được cho mình một đơn vị phục vụ tận tình và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ