Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội 

Rate this post

Trong thời đại hiện nay, việc thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội không hề khó. Bởi vì có rất nhiều đơn vị nhận làm dịch vụ này. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Khi nào nên thanh lý tivi cũ?

Thanh lý tivi cũ là một dịch vụ ngày càng có xu hướng phổ biến trên thị trường. Vậy khi nào cần thanh lý tivi cũ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đó là:

 • Khi không còn nhu cầu sử dụng

Khi nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay quán cà phê của bạn không còn mở cửa, khách hàng muốn thanh lý các loại đồ đạc để lấy lại một phần chi phí, trong đó có tivi cũ. Hoặc gia đình của bạn đã mua được tivi khác thay thế. Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị thanh lý tivi cũ giá cao sẽ nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

 • Tivi cũ, hỏng không có nhu cầu sửa chữa

Chiếc tivi nhà bạn đã hoạt động trong suốt một khoảng thời gian dài, tivi đã trục trặc nhiều lần mà bạn không muốn sửa chữa nữa hoặc không thể sửa chữa. Khi đó, khách hàng nên lựa chọn đúng đắn nhất là thanh lý tivi cũ để sắm cho gia đình chiếc tivi mới thay thế.

 • Thay mới nội thất trong gia đình

Hoặc khi khách hàng muốn thay đổi hàng loạt đồ nội thất mới tinh cho căn nhà của gia đình, văn phòng công ty mới. Thì việc thanh lý đồ cũ, bao gồm tivi cũng được xem là giải pháp sáng suốt nhất để tiết kiệm chi phí.

 • Tivi hết khấu hao

Với những dòng sản phẩm tivi hết khấu hao sẽ làm giảm đi chất lượng và hình ảnh của tivi. Lúc này, khách hàng nên thanh lý tivi cũ để lấy ngân sách sắm đồ mới bổ sung vào.

Khi nào nên thanh lý tivi cũ?
Khi nào nên thanh lý tivi cũ?

Xem thêm: Thanh lý tủ mát Sanaky tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội 

“Thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội”- đây là cụm từ mà khi bạn dùng thanh công cụ tìm kiếm sẽ cho kết quả hơn 400 nghìn lượt hiển thị. Tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp? Cùng xem ngay những lợi ích của đơn vị Hùng Phát chuyên thanh lý tivi cũ giá cao nhất tại Hà Nội:

 • Thu mua tận nơi

Chỉ cần có nhu cầu thanh lý tivi cũ, quý khách nhấc máy gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà thu mua tivi cũ.

 • Phục vụ tận tình

Với phương châm “ Không để khách đợi lâu, không ngại khó ngại xa”, đơn vị luôn sẵn lòng phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

 • Giá cao

Giá cả thu mua thanh lý dựa trên nhiều tiêu chí như: thương hiệu của từng hãng, kích cỡ, hiện trạng thực tế của tivi. Chúng tôi đọc giá theo giá thị trường, không ép giá, đưa ra mức giá cao nhất so với mặt bằng chung.

 • Thái độ thân thiện

Đơn vị thanh lý tivi cũ bằng thái độ tận tâm vui vẻ, trung thực tạo uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

 • Thủ tục thanh toán

Chúng tôi sẽ giao và hoàn tất tiền tại chỗ theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt chúng tôi có xuất đầy đủ hoá đơn.

Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội 
Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Xem thêm: Thu mua điều hòa cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Các bước thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Muốn thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội, quý khách vui lòng thực hiện theo quy trình của đơn vị Hùng Phát như sau:

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp và báo tình trạng hiện tại của tivi nhà bạn để nhân viên đơn vị tư vấn cụ thể hơn.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, kiểm tra và đánh giá sản phẩm.
 • Bước 3: Bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá chi tiết và nếu hai bên đồng thuận sẽ đi đến ký hợp đồng
 • Bước 4: Thực hiện thỏa thuận mua bán
 • Bước 5: Tiến hành lấy ý kiến phản hồi của khách hàng.
Các bước thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội
Các bước thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Trên đây là bài viết dịch vụ thanh lý tivi cũ giá cao tại Hà Nội của đơn vị Hùng Phát. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị sẽ có những lựa chọn và quyết định thanh lý sản phẩm của mình đúng đắn và được giá nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ