Thu mua ván gỗ cũ đã qua sử dụng nhanh chóng, giá cao

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thanh lý ván gỗ cũ nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua ván gỗ cũ chất lượng trên thị trường? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Hùng Phát để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thu mua ván gỗ cũ?

Dịch vụ thu mua ván gỗ cũ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay bởi nó mang đến những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí khi thanh lý ván gỗ cũ và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác. Đặc biệt, nếu ván gỗ cũ của bạn được làm từ các chất liệu gỗ tốt như gỗ hương, gỗ lim… thì mức giá sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Góp phần bảo vệ môi trường đáng kể bởi việc thu mua nhằm tái chế, tái sử dụng ván gỗ cũ và hạn chế thải chúng ra ngoài môi trường.
 • Tiết kiệm diện tích chất chứa ván gỗ cũ trong gia đình, mang lại sự sạch sẽ, gọn gàng cho không gian.
 Thu mua ván gỗ cũ góp phần bảo vệ môi trường
Thu mua ván gỗ cũ góp phần bảo vệ môi trường

Xem thêm: Dịch vụ thu mua nhà xưởng tận nơi giá cao

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thu mua ván gỗ cũ uy tín

Có rất nhiều công ty thu mua ván gỗ cũ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ công ty chuyên đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng, giá thu mua cao cùng quy trình làm việc nhanh chóng thì không hề dễ dàng. Hãy xem xét địa chỉ đó theo những tiêu chí sau đây:

 • Công ty thu mua ván gỗ cũ sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ với sức khỏe tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn.
 • Đảm bảo công ty thu mua am hiểu rõ ràng về các loại gỗ trên thị trường, thu mua ván gỗ cũ với mức giá tốt, phù hợp cho hai bên để đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá thu mua xứng với giá trị thực của gỗ.
 • Có hợp đồng thu mua minh bạch với các điều khoản rõ ràng, quy trình thu mua nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Tháo dỡ ván gỗ cũ tại công trình của khách hàng nhanh chóng, gọn gàng, luôn vệ sinh sạch sẽ sau khi thực hiện thu mua để không làm ảnh hưởng đến xung quanh.
 • Đảm bảo thanh toán nhanh chóng cho khách hàng toàn bộ và một lần duy nhất.

Địa chỉ thu mua ván gỗ cũ chuyên nghiệp – Hùng Phát

Hùng Phát là đơn vị chuyên thu mua ván gỗ cũ của khách hàng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện thu mua với mức giá rất cao với các loại ván gỗ đa dạng chủng loại như ván gỗ ép, ván gỗ hương, ván gỗ gõ… Khi đến với Hùng Phát, dịch vụ thu mua của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều sau:

 • Giá thu mua ván gỗ cũ cao nhất trên thị trường tùy thuộc vào chủng loại và tình trạng, cam kết không ép giá khách hàng.
 • Nhận thu mua ván gỗ cũ với số lượng từ ít đến nhiều.
 • Thực hiện thu mua trực tiếp tại nhà hay công ty của khách hàng, tự thực hiện các khâu từ tháo dỡ, bốc xếp cho đến vận chuyển đến kho bãi.
 • Nhận được báo giá nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi thực hiện khảo sát thực tế nên vô cùng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Ngay sau khi thỏa thuận thành công với khách hàng và thực hiện ký hợp đồng thu mua, Hùng Phát sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thanh lý ván gỗ cũ của bạn.

Bên cạnh ván gỗ cũ, Hùng Phát còn nhận thu mua nhiều loại phế liệu và nội thất từ gỗ khác, liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thu mua gỗ vụn tại Hà Nội và miền Bắc nhanh chóng, uy tín
Thu mua gỗ vụn tại Hà Nội và miền Bắc nhanh chóng, uy tín

Xem thêm: Dịch vụ thu mua gỗ vụn tại Hà Nội 

Quy trình chi tiết thu mua ván gỗ cũ tại Hùng Phát

Quy trình thực hiện thu mua ván gỗ cũ tại Hùng Phát vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp với 6 bước làm cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thu mua ván gỗ cũ từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi đã nắm bắt được yêu cầu thanh lý ván gỗ cũ từ phía khách hàng, Hùng Phát chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn để kiểm tra số lượng, chất lượng ván gỗ giúp định giá chính xác nhất.
 • Bước 3: Hùng Phát sẽ nói rõ mức giá thu mua cho khách hàng, nếu hai bên đã có thể thống nhất thì tiếp tục tiến hành ký kết hợp đồng thu mua.
 • Bước 4: Hùng Phát cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tháo dỡ và sử dụng thiết bị, xe tải chuyên dụng để đưa ván gỗ cũ về vị trí kho bãi của chúng tôi.
 • Bước 5: Dựa theo hình thức thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt mà khách hàng yêu cầu, Hùng Phát sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho bạn trong một lần duy nhất.
 • Bước 6: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ hiện trường đã thu mua ván gỗ cũ cho khách hàng để không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ thu mua ván gỗ cũ của Hùng Phát. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay còn bất kỳ điều gì thắc mắc, liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

 Thu mua ván gỗ cũ góp phần bảo vệ môi trường
Thu mua ván gỗ cũ góp phần bảo vệ môi trường
Thu mua ván gỗ cũ
Thu mua ván gỗ cũ
Thu mua ván gỗ cũ
Thu mua ván gỗ cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ