Thu mua điều hòa cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Rate this post

Bạn đang sở hữu chiếc điều hòa không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, điều hòa dùng lâu không mang lại hiệu quả cao hay chiếc điều hòa đã bị hỏng và đang cần thanh lý. Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội với giá cao và thanh lý nhanh gọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thanh lý và thu mua điều hòa cũ giá với giá cả thương lượng.

Lý do điều hoà cũ được thu mua với giá cao ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thu mua điều hòa cũ với giá khá cao. Đây thường là những trung tâm, hoặc cơ sở mua bán thanh lý đồ cũ có đội ngũ thợ sửa chữa kinh nghiệm và tay nghề cao.

Tại những đơn vị này, những chiếc điều hòa cũ, hỏng sẽ được sửa chữa, khắc phục lỗi hoặc thay mới thiết bị hỏng hóc. Những chiếc điều hòa vô dụng qua đó trở thành những chiếc điều hòa hoạt động tốt. Sau khi được sửa chữa cơ sở sẽ bán lại cho những cá nhân, đơn vị cần mua điều hòa với khoảng kinh phí khá phải chăng.

Điều này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải mà còn giúp các khách hàng bình dân có thể được sử dụng điều hòa với giá tốt nhất.

Lý do điều hoà cũ được thu mua với giá cao
Lý do điều hoà cũ được thu mua với giá cao

Bạn cần thanh lý điều hoà khi nào?

Xem thêm: Thanh lý thu mua bàn ghế gỗ phòng khách giá tốt nhất

Chiếc điều hòa bạn đang sử dụng cần được thanh lý vào khi nào. Các dấu hiệu sau sẽ cho bạn biết điều đó.

 • Chiếc điều hòa mà bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng quá nhiều, tiền sửa chữa liên tục mà không thể khắc phục triệt để vấn đề. Bạn muốn thanh lý nó để không gian được rộng rãi hơn hoặc thay chiếc điều hòa khác.
 • Điều hòa nhà bạn đã dùng được một thời gian dài, hết hạn bảo hành. Công suất không còn được như ban đầu, bật trong thời gian rất lâu mà không thể đạt được nhiệt độ như mong muốn khiến hóa đơn tiền điện tăng cao.
 • Công suất của điều hòa nhà bạn mua về không phù hợp với không gian phòng cần sử dụng cũng như kinh phí gia đình.

Dù là với lý do nào ở trên thì đây cũng là lúc bạn cần thanh lý chiếc điều hòa cũ. Bạn nên sắm cho mình một chiếc điều hòa mới vừa mang lại không khí mát mẻ cho cả gia đình, vừa tiết kiệm được tiền bạc, công sức.

Bạn cần thanh lý điều hoà khi nào
Bạn cần thanh lý điều hoà khi nào

Thanh lý đồ cũ Hùng Phát – Thu mua điều hoà cũ tại Hà Nội 

Đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội là rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ lựa chọn Thanh lý đồ cũ Hùng Phát bởi những lý do sau:

Xem thêm: Thu mua máy tính laptop cũ giá cao nhất tại Hà Nội

 • Hùng Phát là trung tâm chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 về giá. Bởi tính thỏa thuận về giá được thông qua 2 chiều rồi mới đi đến quyết định. Vì thế, khi bạn cần bán thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 • Quá trình thu mua rất nhanh gọn và thuận tiện.
 • Ngoài thu mua điều hòa đang hoạt động. Chúng tôi nhận thanh lý các loại điều hòa hỏng, cũ, nát về lấy linh kiện như quạt, tụ nên đảm bảo giá cả sẽ cao hơn bình thường.
 • Đối với điều hòa còn mới, đẹp chúng tôi sẽ bảo dưỡng và thanh lý. Điều hòa cũ nát sẽ tận dụng linh kiện chính hãng hay còn gọi bóc máy để phù hợp với các dòng tương đương.
 • Nếu khi bán thanh lý điều hòa cũ nát và bạn muốn đổi sang 1 điều hòa đẹp hơn như điều hòa mới, hàng mới dùng của khách khác thanh lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
 • Quá trình thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội, Hùng Phát không thu thêm bất kỳ phí tháo dỡ và vận chuyển nào nên khách hàng có thể yên tâm và bàn giao mua bán.
 • Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tay nghề cao, tháo vát và cửa hàng đầy đủ nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Đặc biệt:

 • Đối với các dự án thu mua, thanh lý điều hòa chúng tôi sẽ có hoa hồng đặc biệt cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi cam kết thu mua điều hòa tất cả các loại chết hỏng, nát, không còn sử dụng được với giá cao nhất.
 • Mọi hình thức thu mua điều hòa cũ chúng tôi sẽ báo giá trọn gói từ khi tháo đến khi dọn dẹp trả mặt bằng.
Thanh lý đồ cũ Hùng Phát - Thu mua điều hoà cũ tại Hà Nội 
Thanh lý đồ cũ Hùng Phát – Thu mua điều hoà cũ tại Hà Nội

Quy trình thu mua điều hoà cũ tại Hùng Phát

 • Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin cần thanh lý điều hòa từ khách hàng.
 • Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận phụ trách thu mua, hẹn khách hàng thời gian khảo sát trực tiếp.
 • Bước 3: Tới địa chỉ cần thu mua, khảo sát, thẩm định hàng và đưa ra mức giá thu mua.
 • Bước 3: Thương lượng giá thu mua với khách hàng, chốt giá cụ thể và không có thêm phí phát sinh.
 • Bước 4: Làm hợp đồng thanh lý cụ thể, rõ ràng.
 • Bước 5: Thanh toán và vận chuyển hàng về kho.

Xem thêm: Thanh lý đồ cũ tại Cầu Giấy, Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

Qua bài viết trên của Thanh lý đồ cũ Hùng Phát, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị thu mua hợp lý và uy tín nhất để thanh lý chiếc điều hoà cũ của gia đình. Và qua đó bạn có thể tham khảo chiếc điều hoà mới để sử dụng. Nếu còn có thắc mắc nào khác, mong quý khách để lại phản hồi dưới phần bình luận để được chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ