Thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội

Rate this post

Bình nóng lạnh nhà bạn đã sử dụng nhiều năm, thời gian làm nóng nước lâu, tốn nhiều điện năng sử dụng? Bạn đang muốn mua một chiếc bình nóng lạnh mới an toàn và tiết kiệm điện năng hơn? Bạn đang tìm địa chỉ thanh lý chiếc bình nóng lạnh cũ giá cao tại Hà Nội để thêm một khoản tiền nhỏ mua bình nóng lạnh mới phải không?

Hùng Phát chuyên thu mua bình nóng lạnh đã qua sử dụng của tất cả các thương hiệu trên thị trường với giá cao nhất khu vực Hà Nội. Thủ tục nhanh gọn, thanh toán ngay, miễn phí vận chuyển. Gọi ngay 0704682682 nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn khảo sát và báo giá!

Thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội
Thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội

Vì sao nên thanh lý bình nóng lạnh cũ hỏng

 • Bình nóng lạnh sử dụng qua thời gian dài rất dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, gặp có lỗi vặt hoặc phải thay thế linh kiện, thời gian làm nước nóng cũng lâu hơi trước rất nhiều làm tiêu hao điện năng. Đã đến lúc gia đình bạn nên thanh lý bình nóng lạnh cũ và mua chiếc bình nóng lạnh mới an toàn và tiết kiệm điện hơn rồi.
 • Nhiều gia đình sau khi mua bình nóng lạnh mới liền để luôn bình nóng lạnh cũ vào một góc nào đó trong nhà. Điều này chỉ làm tốn diện tích căn nhà mà chẳng đem lại lợi ích nào cả, thay vào đó là hãy thanh lý để có một khoản tiền nho nhỏ sẽ hợp lý hơn đó nhé.
 • Nếu bán bình nóng lạnh cho các hàng sắt vụn thì số tiền thu lại sẽ rất thấp, thay vào đó chúng ta thanh lý bình nóng lạnh đã qua sử dụng tại các cơ sở chuyên thu mua thì sẽ nhận giá trị cao hơn rất nhiều. Số tiền này để thêm vào mua bình nóng lạnh mới quả là hợp lý đúng không nào!
 • Việc vứt bình nóng lạnh đã qua sử dụng ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường rất cao, nên tuyệt đối các bạn đừng vứt bình nóng lạnh ở những nơi không cho phép nhé.

Xem thêm: Thu mua tivi cũ hỏng tại nhà Hà Nội

Địa chỉ thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội
Địa chỉ thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất tại Hà Nội

Bình nóng lạnh đã trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, qua thời gian sử dụng thì nhu cầu thanh lý bình nóng của khách hàng ngày cao nhiều. Hiểu được điều này Thu mua & Thanh lý đồ cũ Hùng Phát mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu mua bình nóng lạnh cũ hỏng giá cao nhất tại Hà Nội giúp các bạn thu được lợi nhuận lớn từ món đồ tưởng chừng bỏ đi và không còn giá trị sử dụng.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại bình nóng lạnh cũ tại nhà, không phân biệt tình trạng sử dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra, báo giá và thu mua. Chỉ cần quý khách gọi 0704682682 , chỉ 20 phút sau nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ của bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ

Xem thêm: Thu mua máy in cũ hỏng giá cao nhất hiện nay

Các loại bình nóng lạnh được Hùng Phát thu mua

Thu mua các bình nóng lạnh của tất cả các thương hiệu như bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Electrolux, bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh SHC, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Rossi, bình nóng lạnh Olympic, bình nóng lạnh Kangaroo, bình nóng lạnh Inax, bình nóng lạnh Panasonic, bình nóng lạnh Atlantic,…

 • Thi mua bình nóng lạnh nhập nội, ngoại nhập, xách tay,…
 • Thu mua bình nóng lạnh tất cả các dung tích nhỏ đến lớn nhất: 15 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít, 100 lít,…
 • Thu mua tất cả bình nóng lạnh từ đời cũ đến đời mới, không phân biệt tình trạng dù đã cũ, hỏng, còn mới hay không còn hoạt động.
 • Thu mua bình nóng lạnh tận nhà trọn gói các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng…

Lý do bạn nên thanh lý bình nóng lại tại Hùng Phát

Điểm vượt trội chỉ có tại thu mua bình nóng lại tại Hùng Phát

 • Thu mua bình nóng lạnh với giá cao nhất thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao cam kết báo giá khách quan, sát với giá trị sản phẩm, không ép giá, không kỳ kèo giá.
 • Hoạt động tất cả khu vực trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là có dịch vụ thu mua bình nóng lạnh tại nhà. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi 0704682682 là 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và niềm nở trong công việc. Với nhiều kinh nghiệm làm  việc, cam kết đánh giá đúng giá trị sản phẩm cần bán của gia đình bạn. 
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của gia đình bạn, nhân viên sẽ dọn dẹp hiện trạng cho khách hàng,
 • Thanh toán tiền tại chỗ, ngay trong 1 lần bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng.
 • Thời gian hoạt động 24/7, phục vụ tận tình, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần quý khách hàng cần là chúng tôi sẵn sàng phục vục kể cả thứ bảy, chủ nhật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thu mua tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy

Quy trình thu mua bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại Hùng Phát

Quy trình thu mua bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại Hùng Phát
Quy trình thu mua bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại Hùng Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thanh lý bình nóng lạnh cũ hỏng hãy gọi ngay đến Hotline 0704682682 để được tư vấn, thông tin cơ bản của bình nóng lạnh ( hãng, dung tích, tình trạng ) để bước đầu xác định giá thu mua và thông tin địa chỉ của khách hàng để chúng tôi đến khảo sát chi tiết.

Bước 2: Kiểm tra thực trạng bình nóng lạnh, báo giá

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hùng Phát sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra tình trạng bình nóng lạnh và báo giá chính xác cho khách hàng. Cam kết giá cao nhất thị trường tại Hà Nội.

Bước 3: Thỏa thuận và thanh toán

Sau khi báo giá cho khách hàng, nếu hai bên thương lượng và đồng ý với mức giá được đưa ra, nhân viên của Hùng Phát sẽ tiến hành thanh toán 100% tiền cho khách hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển

Sau khi đã thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển bình nóng lạnh về công ty.

Ngoài thu mua bình nóng lạnh cũ hỏng, Hùng Phát còn thu mua: tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy tính, tủ mát, tủ đông, âm ly, loa đài, lò vi sóng, bàn ghế, các loại đồ gỗ, nội thất văn phòng, … với giá cao nhất thị trường. 

Thanh lý đồ cũ Hùng Phát rất hất hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ