Thanh lý phòng game quán net giá cao

Rate this post

Mời quý khách hàng đến ngay Hùng Phát để được thanh lý phòng game quán net giá cao nhất tại Hà Nội.

Thanh lý phòng game quán net là gì?

Thanh lý phòng game quán net là việc thanh lý lại những thiết bị, linh kiện, máy tính,… trong phòng net mà mình đã đầu tư sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp chủ quán net thu hồi lại vốn đầu tư lắp đặt phòng net mới hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh.

Thanh lý phòng game quán net là gì
Thanh lý phòng game quán net là gì

Xem thêm: Thanh lý mua đồ cũ tại khu vực Long Biên uy tín

Thời điểm nên thanh lý lại phòng game quán net

 • Kinh doanh không hiệu quả

Trong kinh doanh, thất bại là những điều không khó tránh khỏi. Và cũng xem bạn có bén duyên với nghề hay không. Nó cũng giống như một trò chơi may rủi, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố thị trường. Lúc này, thanh lý lại phòng game là một giải pháp phù hợp giúp bạn giảm thiểu hao phí về vốn, thời gian. Qua đó bạn cũng có cơ hội để thử sức với những lĩnh vực kinh doanh khác.

 • Chuyển đổi mô hình kinh doanh

Có rất nhiều chủ phòng game đã đưa ra mục tiêu chuyển đổi mô hình kinh doanh. Vì vậy mới thanh lý chứ không phải do kinh doanh không đạt hiệu quả.

 • Nâng cấp cấu hình do máy lỗi thời

Phần lớn các chủ phòng game đã thanh lý máy do lỗi thời, không còn đáp ứng được nhu cầu chơi game của các game thủ cũng như phục vụ quá trình kinh doanh của phòng máy.

Bạn có thể lựa chọn thanh lý một phần hoặc toàn bộ phòng máy, tùy vào ngân sách hiện có của bạn.

 • Vì lý do khác

Một số lý do khác như không có thời gian để quản lý phòng máy, mặt bằng có vấn đề,…

Thời điểm nên thanh lý lại phòng game quán net
Thời điểm nên thanh lý lại phòng game quán net

Cách xác định dịch vụ thanh lý phòng game uy tín

 • Tìm hiểu các thông tin về địa chỉ đó

Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu địa chỉ công ty trước khi thanh lý. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc gặp những cửa hàng nhỏ lẻ thu giá thấp, không đúng với giá thị trường hiện tại.

Các yếu tố bạn cần quan tâm khi đến các đơn vị thu mua: cách định giá, mặt hàng thanh lý, giá thanh lý, giá bình quân, hồ sơ công ty, năng lực hoạt động,…

Xem thêm: Thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao tại đây

 • Tự định giá toàn bộ đồ cần thanh lý

Trước khi quyết định bán thứ gì đó, bạn cần nắm được số tiền mà mình sẽ nhận được khi thanh lý. Mặc dù đơn vị thu mua họ sẽ định giá lại.

Khi bạn định giá, bạn sẽ ước lượng được mức giá chính xác phòng game và tuổi thọ linh kiện. Từ đó, bạn cần tìm hiểu thêm một vài đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu giá cả không chênh lệch quá nhiều thì bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn. Nếu có sự chênh lệch lớn về giá cả thì hãy nên cân nhắc lại.

 • Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

– Tra cứu thông tin ở trên mạng bạn sẽ thấy một loạt các đơn vị cùng các thông tin kèm theo như số điện thoại, thông tin địa chỉ công ty, mã số thuế,…

– Thăm hỏi bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ. Chắc chắn họ sẽ biết đơn vị nào uy tín đi đầu trong việc thanh lý. Vì thế, hãy tận dụng để hỏi họ để được chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả.

– Tìm hiểu trên các diễn đàn xã hội. Tại đây, những anh em có kỹ thuật sẽ có kinh nghiệm sang bán trên các diễn đàn máy tính hoặc hội nhóm trên facebook sẽ giúp bạn.

– Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, mọi người trong hội nhóm máy tính, linh kiện để có thể thanh lý được với giá tốt nhất.

Cách xác định dịch vụ thanh lý phòng game uy tín
Cách xác định dịch vụ thanh lý phòng game uy tín

Thanh lý phòng game quán net giá cao tại Hùng Phát

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Hùng Phát?

 • Báo giá chính xác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phòng net. Tuy nhiên, về mặt báo giá còn chưa chuẩn, không đồng nhất.

Đến với Hùng Phát, khách hàng sẽ luôn được đặt lợi ích lên đầu. Đơn vị chúng tôi nhận thu mua giá cao hơn so với các nơi khác từ 20-30%. Đảm bảo không có việc ép giá khách hay để cho khách thiệt thòi khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Thanh toán ngay

Khi hai bên đã đi đến thống nhất, công ty sẽ thanh toán ngay theo giá đã báo. Chắc chắn không trì hoãn làm mất uy tín doanh nghiệp.

 • Xử lý mọi yêu cầu nhanh chóng

Khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng. Sau đó cử nhân viên kiểm tra các bộ máy, cấu hình trực tiếp và chuẩn bị các khâu tiếp theo để đi đến báo giá cho khách hàng.

 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Nhân viên của Hùng Phát có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tự tin hỗ trợ khách hàng tận nơi, định giá chính xác phòng máy, linh kiện phòng net còn bảo hành, hết bảo hành.

 • Có xe tải vận chuyển

Có xe tải sẵn sàng đến thu phòng net lớn từ 100 máy – 200 máy chúng tôi có nhân viên tháo dỡ phòng máy, dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng, xe tải 500kg – vài tấn hỗ trợ gom máy tính phòng game mau lẹ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Hùng Phát
Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Hùng Phát

Xem thêm: Thu mua thanh lý tại khu vực Mỹ Đình uy tín, giá tốt

Quy trình thanh lý phòng game quán net

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thanh lý phòng game có thể đến trực tiếp cửa hàng Hùng Phát để làm việc.

Hoặc gọi đến hotline 0704682682 để được tư vấn, lấy thông tin cơ bản của sản phẩm (chất liệu, kích thước, tình trạng) đang cần được thanh lý để chúng tôi bước đầu xác định giá thu mua, đồng thời cung cấp địa chỉ để nhân viên đến tận nơi khảo sát, báo giá.

 • Bước 2: Kiểm tra sản phẩm, báo giá

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hùng Phát sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra tình trạng và số lượng sản phẩm cần được thanh lý để báo giá chi tiết cho khách hàng.

 • Bước 3: Thỏa thuận và thanh toán

Sau khi báo giá cho khách hàng, nếu hai bên thương lượng và đồng ý với mức giá được đưa ra, nhân viên của Hùng Phát sẽ tiến hành thanh toán 100% tiền cho khách hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng.

 • Bước 4: Vận chuyển

Sau khi đã thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đã thanh lý về kho. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí vận chuyển.

Hùng Phát thu mua đa dạng cấu hình

Hùng Phát thu mua đa dạng cấu hình
Hùng Phát thu mua đa dạng cấu hình
 • Thanh lý đa dạng không ngại cấu hình từ thấp đến cao, các đời Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, thanh lý các dòng cpu đời thấp Celeron, Duo Core, máy tính Core 2 Duo, hoặc các dòng cao cấp hơn, các dòng máy tính cũ chạy CPU AMD.
 • Thu mua linh kiện bao gồm các loại: main, CPU, HDD, Ram, Case, nguồn máy tính, bàn phím (keyboard), chuột (mouse), bộ lưu điện máy vi tính (UPS) màn hình cũ BenQ, AOC, Dell, MSI, ASUS, SamSung, màn hình LCD, màn hình cong, chúng tôi đều mua tất cả.
 • Chúng tôi nhận thanh lý đa dạng cấu hình máy bao gồm các case tự lắp ráp, Tất cả mọi cấu hình từ phòng net.
 • Thanh lý phòng game, cyber game, icafe có card màn hình các đời từ thấp đến cao đều mua. ngoài ra còn thu mua tất cả máy bộ của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM, Samsung, Sony, Lenovo, ASUS, MSI.

Khi có nhu cầu thanh lý phòng game quán net hãy đến ngay Hùng Phát để được phục vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ