Thanh lý điều hoà cũ tại Hà Nội giá tốt nhất

Rate this post

Điều hoà cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng những vẫn còn hoạt động tốt và được bán ra khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn thanh lý điều hoà cũ tại Hà Nội mà không biết địa chỉ thu mua nào tốt, uy tín. Thì thanh lý đồ cũ Hùng Phát là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình, sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhu cầu thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội 

Làm cầu nối giữa “ Mua cho người bán – Bán cho người cần” nên thanh lý đồ cũ Hùng Phát nhận thu mua điều hoà cũ của người dân, các cơ quan, xí nghiệp với giá cả thoả thuận. Thay vì lên các trang mạng xã hội, truyền thông đăng bán thanh lý lại điều hoà cũ. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua đường dây nóng, hay các phương tiện truyền thông khác. Đội ngũ tư vấn của công ty sẽ nhanh chóng tư vấn miễn phí và báo giá ngay cho bạn.  Đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nhu cầu thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội 
Nhu cầu thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội

Xem thêm: Thanh lý thu mua bàn ghế gỗ phòng khách giá tốt nhất

Nên thanh lý điều hòa cũ tại thời điểm nào?

 • Chiếc điều hoà hư hỏng quá nhiều, khó khắc phục, sửa chữa. Sử dụng dịch vụ sửa điều hoà chỉ tiền mất tật mang bởi có sửa thì tình trạng cũ vẫn có thể xảy ra gây nguy hiểm. Lúc này, bạn nên thanh lý và thay thế bằng một chiếc mới.
 • Điều hoà đã được dùng trong một thời gian quá dài, bảo hành và chất lượng sử dụng không được tốt. Điều này dẫn đến điều hoà tiêu tốn khá nhiều năng lượng trong quá trình vận hành.
 • Sử dụng chiếc điều hoà mới nhưng có công suất quá lớn hoặc quá bé, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Lúc này, bạn có thể nghĩ đến việc thanh lý lại chiếc điều hoà này để đổi một chiếc khác phù hợp hơn.
Nên thanh lý điều hòa cũ tại thời điểm nào?
Nên thanh lý điều hòa cũ tại thời điểm nào?

Lý do nên chọn Hùng Phát làm đơn vị thu mua đồ cũ

Đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội là rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần khách hàng khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ lựa chọn Thanh lý đồ cũ Hùng Phát bởi những lý do sau:

 • Hùng Phát là trung tâm chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội uy tín số 1 về giá. Bởi tính thỏa thuận về giá được thông qua 2 chiều rồi mới đi đến quyết định. Vì thế, khi bạn cần thanh lý điều hòa cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi. Quá trình thu mua rất nhanh gọn và thuận tiện.
 • Ngoài thu mua điều hòa đang hoạt động. Chúng tôi nhận thu mua các loại điều hòa hỏng, cũ, nát về lấy linh kiện như quạt, tụ nên đảm bảo giá cả sẽ cao hơn bình thường.
 • Đối với điều hòa mới đẹp chúng tôi sẽ bảo dưỡng và thanh lý. Điều hòa cũ nát chúng tôi sẽ tận dụng linh kiện chính hãng hay còn gọi bóc máy để phù hợp với các dòng tương đương.

Xem cưới: Thanh lý cửa nhôm kính cũ giá cao tại Hà Nội

 • Nếu khi bán thanh lý điều hòa cũ nát. Bạn nên đổi sang 1 điều hòa đẹp hơn như điều hòa mới, hàng mới dùng của khách khác thanh lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
 • Quá trình thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội, Hùng Phát không thu thêm bất kỳ phí tháo dỡ và vận chuyển nào nên khách hàng có thể yên tâm và bàn giao mua bán.
 • Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tay nghề cao, tháo vát và cửa hàng đầy đủ nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
Lý do nên chọn Hùng Phát làm đơn vị thu mua đồ cũ
Lý do nên chọn Hùng Phát làm đơn vị thu mua đồ cũ

Hùng Phát cam kết

 • Đối với các dự án thanh lý điều hòa chúng tôi sẽ có hoa hồng đặc biệt cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi cam kết thu mua điều hòa tất cả các loại chết hỏng, nát, không còn sử dụng được với giá cao nhất.
 • Mọi hình thức thu mua điều hòa cũ chúng tôi sẽ báo trọn gói từ khi tháo đến khi dọn dẹp trả mặt bằng.

Xem thêm: Thanh lý cửa gỗ công nghiệp nhanh chóng, giá cao

Hy vọng qua bài viết trên của Hùng Phát sẽ giúp quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất của mình trong việc thanh lý điều hoà cũ tại Hà Nội. Nếu còn có thắc mắc nào khác, mong quý khách để lại phản hồi dưới bình luận để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ