Dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hà Nội giá cao và uy tín

Rate this post

Vài năm gần đây, tại Hà Nội rất nhiều người có nhu cầu chuyển nhà và vì thế mỗi lần chuyển nhà đều cần thanh lý đồ cũ. Vậy làm sao để đồ cũ không lãng phí và còn thêm được một khoản chi phí kha khá để đầu tư sắm sửa đồ mới? Đó chính là tìm đến các đơn vị dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hà Nội như cửa hàng Hùng Phát. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm: Thanh lý thu mua đồ cũ tại khu vực Hoàng Đạo Thúy

Thanh lý những loại đồ cũ nào ở Hà Nội?

Cửa hàng Hùng Phát nhận thanh lý và dọn nhà những đồ cũ mà gia đình đã qua sử dụng với điều kiện đồ vẫn dùng được và hình thức không quá hư hại. Điều này sẽ được các nhân viên kỹ thuật của Hùng Phát kiểm tra và đánh giá công tâm. Sau đây là những loại đồ Hùng Phát sẽ thu mua với giá cao, số lượng từ ít đến nhiều với đa dạng chủng loại và mẫu mã:

  • Thanh lý đồ cũ nội thất với bàn ghế cũ như: bàn ăn, bàn uống nước, bàn ghế tiếp khách, bàn học, bàn trang điểm,..
  • Thanh lý nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khách sạn,…
  • Thanh lý các loại tủ cũ như tủ phòng khách,tủ giày, tủ quần áo  phòng ngủ, tủ  kệ bếp gia đình, tủ thờ, tủ kệ tivi,…và các loại giường cũ.
  • Không chỉ có vậy, cửa hàng Hùng Phát còn chuyên dọn nhà và thanh lý nội thất gia đình với các loại nội thất đồ gỗ xưa có giá trị lên đến hàng chục  –hoặc trăm triệu đến hơn cả tỷ đồng.
Thanh lý những loại đồ cũ nào ở Hà Nội
Thanh lý những loại đồ cũ nào ở Hà Nội

Xem thêm: Thanh lý cửa gỗ công nghiệp nhanh chóng, giá cao

Ưu điểm của dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát

  • Phục vụ 24/7: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngày Lễ Tết không ngừng nghỉ. Đảm bảo trả lời tin nhắn trong khoảng 30’ kể từ lúc nhận được tin nhắn của quý khách.
  • Dịch vụ dọn nhà và thanh lý đồ cũ cực kỳ nhanh gọn: Hùng Phát sẽ tối giản thủ tục làm việc và những công đoạn phức tạp. Chúng tôi ưu tiên những phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian để đảm bảo sự thuận tiện và lợi ích của khách hàng.
  • Nguyên tắc thu mua là không ép giá: Nhân viên kỹ thuật của Hùng Phát với chuyên môn cao sẽ khảo sát đúng chất lượng và giá trị của đồ cũ cần thanh lý. Chúng tôi cam kết không ép giá, không gây áp lực cho quý khách. Hùng Phát được biết đến là một trong các đơn vị giữ chữ tín và kinh doanh đúng đắn nên luôn có những nguyên tắc của riêng mình nên công tác kiểm tra chất lượng và báo giá của chúng tôi được bầu chọn là gần như chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nhân viên ứng xử thân thiện: Đội ngũ nhân viên của Hùng Phát đều trải qua quá trình rèn luyện và các khoá đào tạo nên kỹ thuật học nhanh nhẹn và nhạy bén cùng với khả năng báo giá chuẩn nhất. Lực lượng nhân viên vô cùng dễ gần và tư vấn tận tâm chuyên nghiệp.
  • Quy tắc thanh toán của Hùng Phát: Dọn nhà và thanh lý đồ cũ của Hùng Phát luôn được yêu thích bởi cách thanh toán nhanh chóng và uy tín. Cụ thể chúng tôi sẽ chuyển khoản trước 50% nếu quý khách yêu cầu hoặc đến tận nơi thu mua và thanh toán theo như giá thoả thuận.
Ưu điểm của dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát
Ưu điểm của dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát

Quy trình dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát

Xem thêm: Thanh lý thu mua đồ cũ tại khu vực Ba Đình uy tín nhất Hà Nội

Hùng Phát được các đơn vị và khách hàng đánh giá và tin tưởng tuyệt đối bởi nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tận tụy phục vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những nguyên tắc riêng và đặc biệt nhất là quy trình dọn nhà thanh lý đồ cũ cực kỳ chuyên nghiệp và thao tác nhanh chóng:

Bước 1: Quý khách muốn dọn nhà và thanh lý đồ cũ tại Hà Nội hãy liên lạc với cửa hàng Hùng Phát. Cửa hàng Hùng Phát sẽ tư vấn và ghi lại một số thông tin cần thiết để lấy cơ sở trả giá.

Bước 2: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát và đánh giá khách quan chất lượng đồ đạc cần dọn nhà thanh lý của quý khách bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng nhằm đảm bảo sự công bằng và trung thực. Sau đó, bộ phận kinh doanh sẽ trao đổi và thương lượng giá cả với quý khách để đi đến mục làm hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành dọn nhà và thanh lý đồ cũ cực kỳ nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ

Bước 4: Thanh toán tiền cho quý khách bằng các phương thức theo yêu cầu. Nếu quý khách có thắc mắc, Hùng Phát xin ghi nhận và tích cực sửa chữa nhằm mang đến dịch vụ dọn nhà thanh lý đồ cũ tối ưu nhất

Quy trình dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát
Quy trình dọn nhà thanh lý đồ cũ tại Hùng Phát

Trên đây là bài viết về dọn nhà và thanh lý đồ cũ tại Hà Nội của Hùng Phát. Với những ưu điểm chúng tôi vừa liệt kê thì chắc chắn Hùng Phát là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà và thanh lý đồ cũ tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu dọn nhà và thanh lý đồ cũ, hãy trao cơ hội cho Hùng Phát để được mức giá cao và phục vụ nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ