Thu mua đồ văn phòng (bàn ghế, vách ngăn,…) tận nơi GIÁ TỐT

5/5 - (7 bình chọn)

Hùng Phát là đơn vị thua mua đồ văn phòng: bàn ghế, vách ngăn, tủ kệ, điều hòa, máy in,… TRỌN GÓI với giá tốt hơn thị trường từ 15 – 30%. Nếu bạn có đồ cũ không dùng tới hoặc muốn thay mới toàn bộ nội thất, hãy gọi cho Hùng Phát ngay: 0704682682.

Sẽ tốt hơn hết nếu bạn dành ra 2 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ biết dịch vụ thu mua đồ văn phòng của Hùng Phát có đáng để lựa chọn hay không.

Dịch vụ thu mua đồ thanh lý văn phòng của Hùng Phát

Chúng tôi là đơn vị thu mua đồ văn phòng: bàn ghế, vách ngăn, tủ, kệ, máy tính,… trọn gói. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Thu mua bàn ghế văn phòng

Hùng Phát nhận thu mua ghế văn phòng cũ các loại gồm: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế chân tĩnh, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế xoay,… Và bàn văn phòng gồm: bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, quầy lễ tân, bàn chữ U, bàn chữ L, bàn chân sắt, bàn gỗ,… Đối với bàn ghế hư hỏng không còn sử dụng được nữa:

 • Nếu có thể sửa để dùng, chúng tôi sẽ thu mua với giá tốt nhất.
 • Nếu không thể sửa được, chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp hộ không thu phí. Bạn sẽ không cần tốn thời gian hay chi phí thuê đơn vị khác dọn dẹp khi đã gọi Hùng Phát tới.
 Thu mua bàn ghế cũ văn phòng
Thu mua bàn ghế cũ văn phòng

Thu mua vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng có nhiều loại làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: xi măng, thạch cao, nỉ, nhựa, kính cường lực, gỗ, nhôm kính,… Sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng hoặc thiếu thẩm mỹ cần thay mới. Một số trường hợp muốn dỡ bỏ vách ngăn để mở rộng không gian làm việc. Thì gọi cho Hùng Phát là cách tốt nhất để xử lý những tấm vách ngăn này.

Chúng tôi nhận mua vách ngăn văn phòng các loại với giá tốt nhất. Tương tự như bàn ghế văn phòng, nếu vách ngăn còn dùng được chúng tôi sẽ định giá tương xứng; còn nếu vách ngăn đã hư hỏng thì chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp hộ.

Thu mua vách ngăn văn phòng các loại
Thu mua vách ngăn văn phòng các loại

Thu mua máy tính, latop văn phòng

Máy tính, laptop có một nhược điểm là nhanh lỗi thời, hiệu suất làm việc kém theo thời gian,… Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, đừng gọi cho đơn vị thu mua phế liệu mà hãy gọi cho Hùng Phát để thanh lý chúng với giá tốt nhất.

Chúng tôi nhận mua máy tính, laptop cũ các loại với giá cao nhất. Định giá sẽ dựa trên các yếu tố như dòng đời, cấu hình, khả năng sử dụng,… Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng máy để bạn tham khảo, “thuận mua vừa bán” nếu được giá thì hãy bán cho chúng tôi.

Thu mua laptop, máy tính cũ giá cao
Thu mua laptop, máy tính cũ giá cao

Thu mua tủ – kệ hồ sơ văn phòng

Tủ – kệ hồ sơ là những đồ dùng có kích thước lớn, để thì chiếm chỗ mà vận chuyển thì cồng kềnh. Nhiều công ty rơi vào trường hợp cho nhưng không ai lấy, muốn bỏ thì phải trả phí để thuê đơn vị dọn dẹp. Nhưng nếu bạn gọi cho Hùng Phát, chúng tôi không chỉ giải quyết khó khăn này mà còn trả tiền xứng đáng với giá trị của món đồ.

Dịch vụ thu mua đồ văn phòng của Hùng Phát bao gồm thu mua tủ, kệ hồ sơ các loại. Bất kể còn sử dụng được hay không, nếu còn thì chúng tôi thu mua, nếu không chúng tôi dọn dẹp giúp bạn.

Thu mua tủ, kệ hồ sơ văn phòng giá tốt
Thu mua tủ, kệ hồ sơ văn phòng giá tốt

Thu mua thiết bị điện tử và đồ nội thất văn phòng khác

Trong văn phòng còn có vô số những đồ dùng khác mà bạn chưa biết xử lý như thế nào, hãy gọi cho Hùng Phát. Chúng tôi nhận mua:

 • Máy in, máy photo, máy fax, máy phát điện,…
 • Quạt, điều hòa, bình nóng lạnh,…
 • Bảng trắng, bảng ghim,…
 • Máy chấm công
 • Vách ngăn bàn làm việc
 • Quầy lễ tân

Tóm lại, chúng tôi thu mua đồ văn phòng TRỌN GÓI. Trong văn phòng của bạn có món đồ gì cần thanh lý hoặc bỏ đi, chúng tôi sẽ là đơn vị thu mua tất tần tật.

Tại sao chọn đơn vị thu mua đồ văn phòng Hùng Phát?

Thay vì tốn thời gian và công sức để đăng bán từng món đồ trên mạng xã hội hay hội nhóm; hoặc gọi cho nhiều đơn vị thu mua khác nhau để bán từng món đồ riêng biệt; hay thuê đơn vị dọn dẹp vừa không được tiền lại còn trả phí, vậy tại sao không chọn đơn vị thu mua đồ nội thất cũ văn phòng Hùng Phát?

Thu mua trọn gói

Chúng tôi thu mua nội thất văn phòng cũ TRỌN GÓI giúp bạn thanh lý được toàn bộ đồ dùng có trong văn phòng một cách nhanh gọn nhất. Chỉ cần gọi Hùng Phát tới, những đồ cũ không dùng tới sẽ được bán với giá cao, những đồ hư hỏng sẽ được dọn dẹp hộ một cách sạch sẽ nhất.

Thu mua tận nơi

Hùng Phát thu mua thanh lý đồ cũ văn phòng tận nơi. Chúng tôi sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát và báo giá, nếu bạn đồng ý sẽ điều xe đến chở. Bạn không phải đối diện với tình trạng bên mua lại kì kèo việc bớt giá để trừ vào phí vận chuyển, hoặc bản thân phải tự thuê xe chở đến cho người mua.

Vận chuyển và hỗ trợ dọn dẹp

Hùng Phát thu mua đồ văn phòng cũ không thu phí tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển. Giá chúng tôi báo là giá của sản phẩm, chúng tôi sẽ thanh toán đủ 100%. Sau khi thống nhất giá cả, chúng tôi sẽ cho xe đến chở đồ về, đồng thời nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp, trả lại cho bạn mặt bằng sạch sẽ nhất. Bạn không cần tham gia vào bất cứ công đoạn nào của công việc này.

 Hùng Phát chuyên thu mua đồ cũ văn phòng tận nơi
Hùng Phát chuyên thu mua đồ cũ văn phòng tận nơi

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Là đơn vị thu mua đồ cũ lâu năm, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thu mua và thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đều là người có tác phong nhanh nhẹn, thái độ vui vẻ, luôn luôn nhiệt tình. Nếu bạn cần thanh lý đồ cũ trong “một nốt nhạc”, hãy gọi ngay cho Hùng Phát, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Làm việc 24/7

Chúng tôi làm việc bất kể thời gian và địa điểm. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, dù đó là ngày lễ hay cuối tuần. Chúng tôi sẽ đến theo đúng lịch hẹn trước với bạn.

Giá cả tốt nhất

Giá thu mua đồ văn phòng bàn ghế, vách ngăn, tủ kệ hồ sơ, thiết bị điện tử,… tại Hùng Phát rẻ hơn so với thị trường 30%. Chúng tôi có nguồn vốn lớn có thể thu mua số lượng lớn đồ cũ với giá tốt nhất. Sau đó đồ cũ sẽ được chúng tôi “sửa soạn” lại để bán lại cho những khách hàng khác.

Báo giá thu mua đồ văn phòng: bàn ghế, vách ngăn,… tại Hùng Phát

Bảng giá thu mua đồ văn phòng

Đồ dùng văn phòngGiá thu mua
Bàn văn phòngNhân viên100.000 – 1.500.000 đồng
Giám đốc500.000 – 4.000.000 đồng
Bàn họp500.000 – 2.500.000 đồng
Ghế văn phòngNhân viên100.000 – 250.000 đồng
Giám đốc300.000 – 500.000 đồng
Tủ kệ văn phòng150.000 – 2.500.000 đồng
Quạt, tủ lạnh, điều hòa,…Báo giá sau khi khảo sát
Máy tính, laptop, máy in, máy photo,…Báo giá sau khi khảo sát

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất THAM KHẢO. Giá trên thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua dưới đây cũng là cách Hùng Phát dùng để định giá cho từng món đồ, bao gồm:

 • Số lượng đồ thanh lý nhiều hay ít.
 • Tình trạng sản phẩm còn mới, còn tốt hay đã cũ, đang hư hỏng. 
 • Thương hiệu sản phẩm có nổi tiếng hay không.
 • Sản phẩm có phổ biến, nhu cầu thị trường có cao hay không.
 • Mẫu mã còn đẹp hay đã xuống cấp.

Chúng tôi định giá 70 – 80% giá trị sản phẩm mới đối với những món đồ còn mới, còn tốt, đã qua sử dụng; hoặc những món đồ còn nguyên tem, nguyên mác, chưa qua sử dụng nhưng mua đã lâu.

Liên hệ với Hùng Phát để được báo giá chi tiết nhất: 0704682682.

Quy trình thu mua đồ văn phòng thanh lý tận nơi của Hùng Phát

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi về thời gian và địa điểm đến khảo sát.
 • Bước 2: Nhân viên của Hùng Phát đến tận nơi khảo sát theo lịch đã hẹn với khách hàng. Tại đây, chúng tôi thống kê danh sách các món đồ cần thanh lý và tiến hành định giá.
 • Bước 3: Báo giá với khách hàng, thống nhất phương thức thanh toán.
 • Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, đem đồ thanh lý ra xe.
 • Bước 5: Thanh toán 100% số tiền cho khách hàng. Sau cùng dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ rồi mới rời đi.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của văn phòng mà quy trình này có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp.

 

Hùng Phát chuyên thu mua đồ thanh lý văn phòng chuyên nghiệp, nhanh gọn
Hùng Phát chuyên thu mua đồ thanh lý văn phòng chuyên nghiệp, nhanh gọn

Nếu bạn cần thanh lý đồ dùng văn phòng, hãy gọi cho Hùng Phát ngay hôm nay! Chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị thu mua đồ văn phòng: bàn ghế, vách ngăn, máy tính, tủ kệ hồ sơ,… với giá cao nhất thị trường. Cam kết: Thuận mua vừa bán, hai bên đều có lợi, hợp tác trong vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ